Group 6
Celine / Luggage Celine
Celine

Celine / Luggage

กระเป๋าเดินทางเป็นกระเป๋าถือที่หรูหราและมีประโยชน์ใช้สอยอย่างเหลือเชื่อ เหมาะสำหรับการเดินทาง, มหาวิทยาลัย, การประชุม, ยิมหรือเป็นกระเป๋าถือสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ Celine ได้รับการออกแบบมาให้ดูดีและเดินทางได้ง่าย เปรียบได้กับกระเป๋าเดินทางของ Kate Moss มัลติฟังก์ชั่นพร้อมคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย เช่น ที่จับพับได้และกระเป๋าด้านในที่ถอดออกได้ ซึ่งคุณสามารถใส่ลงในกระเป๋าเดินทางได้ ทำให้คุณมีระเบียบมากขึ้นบนท้องถนน

Celine เป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่ทรงพลัง มีบุคลิกที่เยี่ยมยอด สง่างาม และมีสไตล์ เธอรู้ว่าเธอเป็นระดับโลก แต่เธอก็เป็นผู้หญิงที่ขาดไม่ได้ในทุกๆวัน เป็นเด็กผู้หญิงแบบที่คุณเข้าได้กับทุกที่และทุกเวลา เธอรู้วิธีสนุกกับชีวิต และเธอเป็นมากกว่าใบหน้าที่สวย กระเป๋าเงินที่เหมาะกับชีวิตของคุณและเหมาะกับคุณทุกที่ที่คุณเดินทาง สร้างลุคเก๋ไก๋ด้วยกระเป๋า Celine จากทั่วโลก Celine ได้ให้บริการผู้หญิงทั่วโลกด้วยกระเป๋าถือที่ทันสมัย และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก็เติบโตขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีรากฐานมั่นคงด้วยสายผลิตภัณฑ์และพนักงานที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทุกคน

Celine เป็นกระเป๋าถือที่หรูหรา อเนกประสงค์ และทันสมัย เหมาะสำหรับทำงานหรือเล่น คุณสมบัติของ Celine ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและซับซ้อนด้วยการออกแบบที่เหนือกาลเวลาที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านาย แบรนด์ซิกเนเจอร์ของ Celine มีประวัติอันยาวนานในด้านนวัตกรรมและนำคุณไปสู่ทุก ๆ วันด้วยรูปลักษณ์ที่ซับซ้อน

31,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2012
Color Black
Width 26 cm cm.
Height 27 cm cm.
Length 30 cm cm.
Weight 1.34 kg.
Comes With

IPad

Floder A4

Trapeze

PREVIOUS

Celine

Trapeze
29,900 THB
Card Holder

NEXT

Celine

Card Holder
15,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา