Fendi Trifold Wallet CO201205055
Fendi

Trifold Wallet

CO201205055

กระเป๋าตังค์ที่หรูหราของ Fendi เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปแบบและการใช้งาน ไอคอน Fendi Italia Bicolor สีทูโทนขนาดกลาง กระเป๋าเงินคอนติเนนตัลจาก Fendi ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน สร้างขึ้นจากผ้าใบและหนังซิกเนเจอร์ของ Zucca นำเสนอดีไซน์พิเศษเฉพาะ ทำให้ดูมีสไตล์และเป็นใช้งานที่สะดวกสบาย โดดเด่นด้วยรายละเอียดโลโก้แบรนด์สีทองที่ด้านหน้า และเปิดออกสู่ภายในด้วยหนังและผ้าที่มีช่องซิป ช่องใส่ของ และช่องเสียบการ์ด

คุณจะไม่อยากออกจากบ้านหากไม่มีกระเป๋านี้ ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณมีกระเป๋าสตางค์ Fendi แบบพับสามทบอยู่เสมอ มีพื้นที่เพียงพอสำหรับบัตรเครดิต บัตรประจำตัวประชาชน หรือเงินสดทั้งหมดของคุณ โดยที่ไม่ใหญ่เกินไป พกติดกระเป๋าไปด้วยเพื่อให้คุณหาเจอได้ไม่ว่าคุณจะใส่กระเป๋าเงินใบไหน คุณจะชอบวิธีที่กระเป๋าสตางค์บางแต่กว้างขวางนี้เปิดออกเพื่อเผยให้เห็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการ์ดทุกใบ กระเป๋าเงินสามพับดีไซน์เนอร์เครื่องหนังที่สวยงามนี้จะช่วยให้คุณพกเงินสดและบัตรของคุณในสไตล์ที่มีความซับซ้อน Fendi Trifold Wallet มีช่องเสียบการ์ดมากมาย ช่องใส่ธนบัตรขนาดใหญ่ และสายโซ่ที่ถอดออกได้อย่างสวยงาม

เข้าสู่โลกแห่งความหรูหราด้วย Fendi Trifold Wallet กระเป๋าสตางค์ใบนี้สร้างขึ้นจากหนังลูกวัว โดดเด่นด้วยโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวช่างฝีมือชั้นสูงชาวโรมัน และแสดงให้เห็นถึงความหรูหราที่ดีที่สุดในอิตาลี ได้เวลาหยิบจับชิ้นงานที่ใช้งานได้หลากหลายและสวยงาม

8,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2017
Color Green
Width 1.5 cm.
Height 9.5 cm.
Length 16 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา