Group 6
Patricia In Tipped MCM
MCM

Patricia In Tipped

กระเป๋าสะพายข้างนี้ทำมาจากวัสดุอย่างดีและมีความนุ่มเป็นพิเศษ มีกระเป๋าซิปขนาดใหญ่ด้านหน้าหนึ่งช่อง และแขนเสื้อด้านหน้าพร้อมซิป 2 ตัวที่ช่วยให้คุณหยิบสิ่งของที่ต้องการได้ง่ายและรวดเร็วเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงและกระฉับกระเฉง กระเป๋าสะพายไหล่ McM ผลิตจากโพลีโพรพีลีน 100% และผ้าเนื้อบางแบบทิชชู่ แห้งเร็วและมีน้ำหนักเบามาก ช่วยให้คุณพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดโดยไม่ต้องชั่งน้ำหนักหรือทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

หากคุณเป็นผู้หญิงที่รักการเดินทางหรือรักการช็อปปิ้ง คุณจะชอบวิธีที่คุณสามารถใช้กระเป๋าใบนี้เพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ และดูเหมือนมาจากห้างสรรพสินค้า พวกเขายังรู้สึกดีในมือของคุณและทำจากทองเหลืองจึงไม่กลายเป็นสนิมง่าย Mcm ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกสวยและมั่นใจ ออกแบบใหม่สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบสไตล์ที่หลากหลายและไร้กาลเวลาที่สามารถสวมใส่หรือสวมใส่ได้ Mcm ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณในขั้นตอนเดียวที่ง่ายและรวดเร็ว ด้วยความช่วยเหลือของ Mcm คุณจะดูและรู้สึกเหมือนล้านดอลลาร์ MCM มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อออกจากบ้านอย่างมีสไตล์ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ชายเป็นหลัก โดยเน้นที่ความทันสมัยบนชิ้นงานที่คลาสสิกและสง่างาม เรามีทุกอย่างตั้งแต่รองเท้าผ้าใบ กระเป๋าสตางค์ นาฬิกา และอื่นๆ MCM คอลเลกชันใหม่ล่าสุดของเรามีพื้นฐานมาจากการออกแบบที่คลาสสิกและมีความทันสมัย เราได้คิดค้น"กระเป๋าปลายแหลม"อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยหนังเก๋ไก๋และสีสันที่หลากหลาย ประดับด้วยแผ่นโลโก้โลหะที่ด้านหน้าและป้าย"PATRICIA in MCM NEW YORK"ที่ด้านหลัง กระเป๋าใบนี้ดูสง่างามและมีระดับ

คุณจะต้องชอบกระเป๋าถือใบนี้ที่น้ำหนักเบา มีสไตล์ ทนทาน และที่สำคัญที่สุดคือใช้งานได้ดี ทำจากหนังที่สวยงามพร้อมการปิดด้วยแม่เหล็กและกระเป๋าหลายช่องพร้อมช่องซ่อนเพื่อให้สิ่งของที่หลวม ๆ พกติดตัว กระเป๋ามีความสง่างามเพียงพอสำหรับทั้งการทำงานและการเล่น แต่ใช้งานได้หลากหลายจนน่าประหลาดใจพอที่จะใส่เป็นกระเป๋าคลัชหรือกระเป๋าสะพายข้าง ขึ้นอยู่กับสไตล์ของคุณ MCM เป็นบริษัทแฟชั่นที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเราได้ผลิตสินค้าเครื่องหนังหรูหราที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก กระเป๋าของเราได้รับการออกแบบและผลิตในอิตาลีโดยทีมช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าในราคาที่ดีกว่า

 

 
3,380.00 CNY
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2018
Color Red
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 12 Pro

Speedy Ban

PREVIOUS

Louis Vuitton

Speedy Ban
6,580.00 CNY

在此售卖

保证合理的估价,价格较其他平台更优。

在此售卖