Group 6
Convertible Appliqued Shell Belt Bag Gucci
Gucci

Convertible Appliqued Shell Belt Bag

กระเป๋าคาดเข็มขัดของ Gucci สีดำ เป็นวิธีง่ายๆ ในการเนรมิตลุคของคุณในแต่ละวัน กระเป๋าเปิดออกเผยให้เห็นช่องซิปและปิดท้ายด้วยสายโซ่สะพายไหล่ที่สามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าถือแบบสะพายข้างได้ ตัดเย็บจากหนังที่นุ่มและยืดหยุ่นเป็นพิเศษในอิตาลี ออกแบบให้ดูเหมือนเสื้อผ้าด้วยงานปักคุณภาพสูงและรายละเอียดหัวเข็มขัด ดีไซน์คัตเอาท์ที่ทาสีด้วยมือช่วยเพิ่มความรู้สึกร่วมสมัยให้กับกระเป๋าอเนกประสงค์ใบนี้ ทำให้เข้ากับทุกชุดได้อย่างลงตัว

พกพาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณอย่างมีสไตล์ด้วยกระเป๋าคาดเอวแบบปรับได้ใบนี้ ผลิตจากหนังเนื้อนุ่มและมีเปลือกหุ้ม appliqué เป็นอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์ที่สามารถสวมใส่ได้ทั่วร่างกาย กระเป๋าคาดเข็มขัดทำมาจากหนังที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มพร้อมโลโก้ Gucci อันเป็นสัญลักษณ์ที่ประทับอยู่ด้านหน้า สไตล์เหนือกาลเวลามีพื้นที่สำหรับกระเป๋าสตางค์ กุญแจ และโทรศัพท์ ดังนั้นคุณจึงพร้อมเสมอที่จะไป

กระเป๋าคาดเข็มขัด Gucci เป็นกระเป๋าแบบดั้งเดิมที่เพรียวบาง ด้านนอกเป็นหนังแบบมีเท็กซ์เจอร์และรายละเอียดการเย็บด้วยมือ ออฟเซ็ตด้วยป้ายโลโก้โทนสีเงินที่ขัดเกลาและช่องภายในห้าช่อง รูปทรงดูสง่างามและใช้งานได้จริง เนื่องจากสวมทับไหล่ได้ง่าย ขณะที่เข้าถึงสิ่งของต่างๆ ได้ง่าย กระเป๋าเข็มขัด Gucci Convertible Appliqued Belt นี้เป็นอุปกรณ์เสริมแบบสบาย ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันออกไปเที่ยว - ด้วยสายสะพายแบบ cross-body และภายในที่กว้างขวาง กระเป๋ามีพื้นผิวด้านที่มีความเงางามสูงและโลโก้ appliquéd ที่ด้านหน้า กระเป๋าเข็มขัดคาดเอวแบบเปิดประทุนของ Gucci ที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ใบนี้เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องมีในตู้เสื้อผ้า ผลิตจากอิตาลี กระเป๋าใบนี้มีรูปทรงเพรียวบางและมีโครงสร้างด้วยหนังเรียบ หนังสิทธิบัตร และผ้า ส่วนบนของกระเป๋ามีลวดลายที่ปักเป็นรูปไก่ Gucci อันเป็นสัญลักษณ์วางอยู่บนพื้นหลังสีดำ มีสายรัดสั้นที่ฐานของกระเป๋าที่สามารถสวมใส่ได้ กระเป๋าเก๋ไก๋ หรูหรา และประณีต ออกแบบโดยกุชชี่โดยเฉพาะ ด้านนอกเป็นผ้าซาตินสีน้ำตาลอมเทาเนื้อนุ่มพร้อมเชือกผูกพู่ที่ตัดกับการตกแต่งภายในด้วยหนังสีดำ นี่คือสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบทั้งกลางวันและกลางคืน

 
 
3,180.00 CNY
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Black
Width 4 cm.
Height 22 cm.
Length 30 cm.
Weight 0.47 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

Kid Belt Bag

PREVIOUS

Gucci

Kid Belt Bag
3,580.00 CNY
Mickey Belt Bag

NEXT

Gucci

Mickey Belt Bag
5,580.00 CNY

在此售卖

保证合理的估价,价格较其他平台更优。

在此售卖