Group 6
Pandora Givenchy
Givenchy

Pandora

การออกแบบที่สะอาดตาและสไตล์คลาสสิกของกระเป๋า จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นชนชั้นสูง ตัวเลือกผ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ จะทำให้คุณได้รับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสบายและสไตล์ เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันต่อคืนสำหรับทุกโอกาส กระเป๋าจิวองชี่ทุกชิ้นเป็นผลงานศิลปะ แรงบันดาลใจจากศิลปะ แฟชั่นล้ำยุค ไม่ซ้ำใคร และทำด้วยมือในฝรั่งเศส แบรนด์แฟชั่นสุดหรูแบรนด์จิวองชี่ได้เปิดตัวกระเป๋าใหม่ในฤดูกาลนี้ กระเป๋าแพนดอร่าเป็นกระเป๋าโท้ตรุ่นคลาสสิกของจิวองชี่ ผลิตจากหนังอิตาลีสุดวิจิตร กระเป๋าที่เพรียวบางและซับซ้อนนี้มีกระเป๋าด้านนอกที่ใหญ่พอที่จะเก็บโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ และกุญแจของคุณสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืนในเมือง แต่งแต้มลุคของคุณด้วยชิ้นที่เก๋ไก๋และมีประโยชน์ใช้สอย

กระเป๋าสะพายข้างจิวองชี่เป็นกระเป๋าแฮนด์เมดสำหรับผู้ชายที่ทำจากหนังเบลเยี่ยมพร้อมสายหนังทนทาน มีระดับ แต่ยังราคาไม่แพงมาก ไม่ว่าคุณจะออกไปทานข้าวเย็น พาเด็กๆ ไปรับเลี้ยงเด็กหรือเตรียมพร้อมสำหรับค่ำคืนในเมือง กระเป๋าใบนี้จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ยึดครองโลก ก้าวออกไปพร้อมกับกระเป๋าสะพายข้าง Givenchy ที่โฉบเฉี่ยวและใช้งานได้หลากหลาย เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่มีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ สายสะพาย crossbody ปรับระดับได้ และหูหิ้วแบบกระเป๋าสะพายข้าง ทำจากหนังคุณภาพเยี่ยม ซับในไมโครไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่ม และปิดซิปแบบสองชั้นที่มีการป้องกัน

กระเป๋าสะพายข้างเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวของคุณ ออกแบบมาพร้อมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ มาพร้อมกระเป๋าสะพายไหล่แบบถอดได้ที่สามารถใช้เพื่อพกพาแล็ปท็อปหรือสิ่งของชิ้นเล็กๆ ทำจากหนังระดับพรีเมียมในอิตาลีพร้อมผิวลายก้างปลาที่ละเอียดอ่อน

ความนุ่มนวลของกระเป๋าหนังของจิวองชี่และโครงสร้างโครงสร้างที่หุ้มไว้สร้างภาพเงาที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนอากาศ กระเป๋าจิวองชี่ทุกใบถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหราและการใช้งานในชีวิตประจำวัน สุดยอดกระเป๋าเก๋ไก๋ในเมือง ไม่ใช่แค่กระเป๋าในชีวิตประจำวัน ทำจากหนังฝรั่งเศส เป็นเสื้อผ้าที่คุณวางลงไม่ได้ หนึ่งในกระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์และเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก กระเป๋าใบนี้นำสไตล์และความซับซ้อนไปสู่อีกระดับ ด้วยหนังหรูหรา ฮาร์ดแวร์สีทองอันเป็นเอกลักษณ์ และกระเป๋า ที่เชื่อมต่อกันที่สวยงามที่ด้านหน้า กระเป๋าจิวองชี่แพนดอร่าใบนี้จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน

 
2,980.00 CNY
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Purple
Width 3 cm.
Height 20 cm.
Length 26.5 cm.
Weight 0.6 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

Whip Belt Bag

PREVIOUS

Givenchy

Whip Belt Bag
4,780.00 CNY
Whip Belt Bag

NEXT

Givenchy

Whip Belt Bag
4,780.00 CNY

在此售卖

保证合理的估价,价格较其他平台更优。

在此售卖