Group 6
Gabrielle Chanel
Chanel

Gabrielle

Chanel ดีไซน์เรียบง่ายพร้อมการพกพาที่สะดวกสบาย กระเป๋าสะพายของ Chanel ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างสไตล์และการใช้งาน กระเป๋าสะพายไหล่เป็นกระเป๋าเงิน กระเป๋าสะพายข้างสามารถเป็นเข็มขัด สายสะพายไหล่ และอื่นๆ ได้ กระเป๋าสามารถหนักหรือเบา ใหญ่หรือเล็ก ตรงหรือโค้ง สี่เหลี่ยมหรือกลม

กระเป๋าสะพายไหล่เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการใส่สิ่งของจำเป็นและจะอยู่กับคุณเสมอ กระเป๋าสะพายไหล่อาจหนักได้ แต่ชาแนลได้สร้างกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา กระเป๋าดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกทำมือในฝรั่งเศสจากหนังและฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดพร้อมรายละเอียดและรายละเอียด กระเป๋าของเราเหมาะกับตู้เสื้อผ้าของคุณมากที่สุด พวกเขาไร้กาลเวลา เก๋ไก๋ ฟุ่มเฟือย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยเสน่ห์แบบย้อนยุค

กระเป๋าสะพายไหล่เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นคุณแม่ นักเรียน มืออาชีพ หรือเพียงแค่สนุกกับชีวิต คุณจะพบว่ากระเป๋าใบนี้มีทั้งประโยชน์ใช้สอยและมีสไตล์ กระเป๋าสะพายไหล่. งานฝีมือที่ทำด้วยมือสำหรับผู้หญิงในอุดมคติ กระเป๋า Chanel เป็นที่ชื่นชอบสำหรับความสดใสเหนือกาลเวลาและงานฝีมือที่ไร้ที่ติ เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกด้วยกระเป๋าสะพายข้าง Chanel ดีไซน์คลาสสิก แต่มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ทั้งหมดและรูปลักษณ์ที่ทันสมัย

31,800.00 CNY
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Red
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

在此售卖

保证合理的估价,价格较其他平台更优。

在此售卖