Group 6
Crossbody Lamb Bag RHW Chanel
Chanel

Crossbody Lamb Bag RHW

กระเป๋าที่มีระดับและโดดเด่นพร้อมลุคคลาสสิกโดยรวม ผลิตจากหนังอย่างดีที่ให้สัมผัสนุ่ม ในขณะที่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำให้ภายในกว้างขวาง ช่องใส่ของด้านใน 2 ช่องปิดด้วยซิปและช่องใส่การ์ด 3 ช่อง กระเป๋าถือใบนี้โดดเด่นด้วยการประดับโลโก้ CC อันเป็นสัญลักษณ์ที่ทออย่างประณีตในเนื้อผ้า กระเป๋า Chanel Crossbody Lamb เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน ด้วยสีแดงเข้ม กระเป๋าใบนี้จึงดูโดดเด่นกว่าที่อื่น สไตล์คลาสสิกและใหม่ของกระเป๋าคลาสสิกนี้มีสายยาวที่สะพายไว้ข้างหน้าคุณและโซ่ที่ละเอียดอ่อนที่ห้อยลงมาจากปลาย

กระเป๋าสะพายข้างที่มีเสน่ห์ซึ่งทำจากหนังแกะเป็นเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของฤดูกาล กระเป๋าใบนี้เรียบง่ายและใช้งานได้จริง แต่ยังสวยงามอีกด้วย ใช้ได้ทั้งในโอกาสที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ นี่คือกระเป๋าที่เหมาะกับผู้หญิงที่เดินทาง กระเป๋าสะพายข้างหนังใบนี้ออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่บุด้วยขนแกะ โดดเด่นด้วยภายนอกที่เรียบง่าย สะอาดตา และสายสะพายแบบปรับได้ ช่องหลักมีซิปปิดและกระเป๋าหลายช่องเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดไว้ใกล้มือ เพียงแค่ชื่นชมความสง่างามเหนือกาลเวลาของการออกแบบนี้ด้วยความงามและความแตกต่างที่เหนือกาลเวลา โลโก้ที่สร้างสรรค์อย่างเชี่ยวชาญที่ด้านหน้าทำให้เป็นชาแนลคลาสสิกอย่างแท้จริง

Classic Chanel Crossbody Lamb Bag ทำด้วยมือในฝรั่งเศสจากหนังลูกแกะที่เนียนนุ่ม แถบสีแดง ขาว และดำของกระเป๋าใบเล็กใบนี้ประดับด้วยคริสตัล โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์มีลายนูนด้วยสีทอง ประดิษฐ์ด้วยฝาปิดที่สามารถใช้เป็นกระเป๋าใส่กุญแจหรือสิ่งของชิ้นเล็กๆ ได้ ในโลกที่เต็มไปด้วยกระเป๋าใบใหญ่ที่มีน้ำหนักมาก กระเป๋าสะพายข้างของ Chanel นั้นทั้งเก๋ไก๋ เก๋ไก๋ และมีขนาดที่พอดีสำหรับวันในเมือง กระเป๋าถือใบนี้ผลิตด้วยหนังแกะลายควิลท์สุดเก๋ในคอนยัคและสีน้ำตาลช็อกโกแลต มาพร้อมสายสะพายไหล่เสริม และเหมาะสำหรับการพกพาไปวันต่อวัน กระเป๋าหนังแกะของ Chanel เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่โฉบเฉี่ยวที่สามารถพกพาไปในสไตล์กลางวันและกลางคืนได้อย่างง่ายดาย

15,980.00 CNY
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2016
Color Beige
Width 10 cm.
Height 19 cm.
Length 26 cm.
Weight 0.82 kg.
Comes With
Card Included

Phone Case GHW

PREVIOUS

Chanel

Phone Case GHW
9,180.00 CNY
Boy Lambskin GHW

NEXT

Chanel

Boy Lambskin GHW
17,980.00 CNY

在此售卖

保证合理的估价,价格较其他平台更优。

在此售卖