Group 6
Boy Chevron Caviar RHW Chanel
Chanel

Boy Chevron Caviar RHW

กระเป๋าสะพายหนังสีเบจสุดคลาสสิกในดีไซน์ซิกเนเจอร์ของชาแนล เวอร์ชั่นใหม่ของ Caviar RHW นั้นสะอาดตาและดูดีที่สุด มีซับในหนังเรียบและมีโลโก้หลากสีที่ด้านหลัง กระเป๋าใบนี้และดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากชาแนลเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับชายหนุ่มหรือหญิงสาว สายรัดและขอบหนังทำให้เป็นเครื่องประดับที่ต้องมีสำหรับคนที่คุณรัก

กระเป๋าสะพายไหล่ของเราทำมาจากหนังวัวคุณภาพสูงที่ปราศจากความโหดร้ายในขณะเดียวกัน คุณสามารถเลือกระหว่าง 4 สไตล์และสีที่แตกต่างกัน กระเป๋าสะพายไหล่ผ้าแคนวาสแบบยืดได้พร้อมรูปทรงเพรียวบางที่เหมาะกับกระเป๋าเป้ของคุณเพื่อความสะดวกขณะเดินทาง กระเป๋าใส่แผ่นดิสก์ด้านหน้ามีสี่ช่องที่รองรับบัตรเครดิต เงินสด กุญแจรถและอื่น ๆ เต็มไปด้วยวัสดุที่ดีที่สุด ChanelCaviar RHW เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี เดินทางอย่างมีสไตล์ กระเป๋าสะพายไหล่นี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการประหยัดเวลาและดูแลทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัย

กระเป๋าสะพายไหล่สำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปเสือชีตาห์เก๋ไก๋และไม่ค่อยมีใครรู้จัก Chanel Boy เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพกพาสิ่งของชิ้นสำคัญของคุณไปทุกที่ ในขณะเดินทาง ขณะทำธุระ หรือเพียงในเรื่องของสไตล์ คุณอาจใส่มันอย่างมีสไตล์ได้ทุกที่ กระเป๋าสะพายไหล่เก๋ไก๋ร่วมสมัยที่จะไม่มีวันตกยุคในงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดพิเศษในปารีส Chevon Caviar RHW Boy เป็นวัตถุดิบหลักที่ไม่มีวันตกยุค เป็นการขัดเกลาสไตล์คลาสสิกที่ไม่มีวันตกยุค ด้วยลวดลายเชฟรอนคาเวียร์ที่เรียงชั้นอย่างสวยงาม นาฬิกาที่หล่อเหลานี้เน้นด้วยตัวเลขโรมันสีน้ำเงินและเข็มนาฬิกาที่แวววาว จับคู่กับสายหนังสีดำเย็บเข้าชุดกัน ให้ลุคและสัมผัสของนาฬิกาสุดหรูราคาแพงโดยไม่ต้องมีป้ายราคาสูง Chevron Caviar RHW Boy รุ่นใหม่ที่เก๋ไก๋ของเราคือชิ้นส่วนที่ออกแบบทางวิศวกรรมคุณภาพ การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวของนาฬิกาเรือนนี้จะทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของความสนใจในทุกโอกาสทางสังคม ความสง่างาม ความฟุ่มเฟือย และความประณีตคือสิ่งที่เรายืนหยัด - และนั่นเป็นสาเหตุที่สินค้าขายดีของเรา

23,800.00 CNY
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2016
Color Silver
Weight 0 kg.
Comes With
Card Included

iPhone 12 Pro

Intrecciato Drop Shoulder Bag

PREVIOUS

Bottega Veneta

Intrecciato Drop Shoulder Bag
5,780.00 CNY
Patent Leather Tote Bag GHW

NEXT

Chanel

Patent Leather Tote Bag GHW
11,180.00 CNY

在此售卖

保证合理的估价,价格较其他平台更优。

在此售卖