Group 6
Intrecciato Drop Shoulder Bag Bottega Veneta
Bottega Veneta

Intrecciato Drop Shoulder Bag

กระเป๋าสะพายข้าง Bottega Veneta Intrecciato Drop ประกอบด้วยสองส่วนที่แตกต่างกัน กระเป๋าหนึ่งใบออกแบบมาสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันโดยมีช่องหลักบุนวมและช่องเสริมอีกช่องกระเป๋าอีกใบมีสายสะพายไหล่แบบหนังขนาดเล็กที่ผสมผสานสีสันเข้ากับหนัง กระเป๋าใบนี้ไม่เพียงแต่ดูดีและสง่างามแต่เมื่อใช้ร่วมกับรองเท้า Bottega Veneta จะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกทันสมัยและร่ำรวยอยู่เสมอ

ออกแบบอุปกรณ์เสริมที่เรียบง่ายของคุณเองด้วยกระเป๋าสะพายไหล่หรูหราทันสมัยใบนี้ ภายในนุ่มมีสายรัดปรับระดับได้และกระเป๋าซ่อน การออกแบบทำให้เป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปลักษณ์ของคุณ ทั้งในและนอกรันเวย์ ตัวกระเป๋าผลิตจากหนังคุณภาพดีที่สุด ดูแลรักษาง่าย นอกจากนี้ยังมีสายรัดแบบปรับได้ซึ่งช่วยให้คุณถือกระเป๋าได้หลากหลายตามความต้องการ

กระเป๋า Medley ของ Bottega Veneta สำหรับของใช้ในชีวิตประจำวันของคุณคือกระเป๋าผ้าแคนวาสที่มีสายสะพายไหล่ในตัว เหมาะสำหรับการพกพาแล็ปท็อป กุญแจ โทรศัพท์ และสิ่งของอื่น ๆ อีกมากมาย ตอนนี้คุณสามารถมีกระเป๋าสะพายที่นุ่มสบายและสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ผ้าที่ทนทานและทนทานจะทำให้แบรนด์ของคุณเป็นผู้นำแฟชั่นไปอีกหลายปี กระเป๋า Workshop เป็นกระเป๋าโท้ทอเนกประสงค์ โฉบเฉี่ยว และใช้งานได้จริง ผลิตในสหรัฐอเมริกา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงาน ไปโรงเรียน หรือเพียงแค่ทำธุระ การประชุมเชิงปฏิบัติการมีการทอผ้า intrecciato ที่สวยงามพร้อมซิปทองเหลืองโบราณและแถบปิด มีช่องหลักกว้างขวางพร้อมกระเป๋าด้านในและซองใส่แล็ปท็อป/แท็บเล็ต ไม่ว่าคุณจะถือโน๊ตบุ๊ค ตำราเรียน แฟ้ม หรือเสื้อผ้า กระเป๋าทำมือสุดเก๋แต่ใช้งานได้จริงนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกนอกบ้านครั้งต่อไปของคุณ สายผ้าฝ้ายทอมือจากอิตาลีพิสูจน์ให้เห็นว่าสวมใส่สบายและทนทาน ในขณะที่สายหนังแบบดั้งเดิมมีความยาวและความกว้างที่เหมาะสมเพื่อให้พอดีกับตัวคุณหรือสะพายไหล่ ขอแนะนำกระเป๋าสะพายไหล่ตก intrecciato ที่ทำด้วยมือแบบใหม่ของ Workshop ผลิตด้วยมือและรับประกันความประทับใจ กระเป๋าเหล่านี้ทำจากหนังพร้อมหัวเข็มขัดโลหะแบบสั่งทำพิเศษ มีให้เลือกทั้งสีเบจและสีดำ ออกแบบมาพร้อมสายสะพายแบบสะพายข้างที่สวมใส่สบายและช่องใส่ของ 2 ช่อง กระเป๋า Workshop เหมาะสำหรับการพกพาแล็ปท็อป หนังสือ และสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องการตลอดทั้งวัน

 

5,780.00 CNY
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Blue
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

Phone 12 Pro Max

Daniel

NEXT

Louis Vuitton

Daniel
5,580.00 CNY

在此售卖

保证合理的估价,价格较其他平台更优。

在此售卖