รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ให้ราคาสูง

รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ให้ราคาสูง

“เบื่อกระเป๋าใบเดิม หรือหมุนเงินไม่ทัน เอากระเป๋ามาขายที่ SF Brandname”

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการเปลี่ยนกระเป๋าของคุณให้เป็นเงิน หรือกำลังเล็งกระเป๋าใบใหม่ให้ตรงใจที่สุด ร้านรับซื้อของแบรนด์เนมที่เชื่อถือได้อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะให้คุณจะเปลี่ยนของแบรนด์เนมที่มีเป็นเงินได้อย่างสบาย ๆ 

แต่สำหรับการเลือกร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมนั้น นอกจากจะต้องเป็นร้านที่ไว้ใจได้แล้ว ยังจะต้องมาพร้อมกับบริการและราคารับซื้อที่คุณพอใจที่สุดด้วย ที่ SF Brandname เราเป็นร้านรับซื้อแบรนด์เนมมือสอง ที่รับซื้อกระเป๋า Chanel กระเป๋า Louis Vuitton และกระเป๋าไฮเอนด์แบรนด์อื่น ๆ ในราคาสูง เรียกได้ว่ามาที่เดียว สามารถนำสินค้ามาขาย หรือจะชอปฯ กระเป๋าสักใบกลับไปก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น 

ที่ SF Brandname เรารับซื้อสินค้าแบรนด์เนมโดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญดูแล สินค้าทุกชิ้นจะมีการจัดเก็บรักษาอย่างดี ได้มาตรฐาน มีการควบคุมอุณหภูมิและความชื้น จึงทำให้สินค้าทุกชิ้นที่เรารับซื้ออยู่ในสภาพดีที่สุด แถมคุณยังอุ่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและบริการ เพราะเราเป็นร้านที่จดทะเบียนการค้าและจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้อง และเป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งมือสอง หรือผู้ที่ต้องการฝากขายสินค้าแบรนด์เนม ก็สามารถเข้ามารับบริการดี ๆ ได้จากเรา 

ทำไมถึงควรเลือก SF Brandname

สะดวก เพราะเรามีบริการรับสินค้าถึงบ้าน

 • สำหรับลูกค้าภายในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เรามีบริการแมสเซนเจอร์รับสินค้าถึงที่
 • สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด สามารถส่ง EMS หรือ Kerry เพื่อมอบสินค้าให้ถึงมือเราได้
 • สำหรับลูกค้าที่ต้องการมาที่หน้าร้าน ก็เดินทางได้อย่างสะดวก เพราะร้านของเราตั้งอยู่ภายในห้าง 101 True Digital Park ที่สุขุมวิท 101 ซึ่งใกล้กับรถไฟฟ้า BTS หรือจะขับรถยนต์มาเองก็ง่าย เพราะห้างมีที่จอดมากมาย 

คุยง่าย-โอนไว

SF Brandname ร้านรับซื้อแบรนด์เนมของเรามีให้บริการประเมินราคาสินค้าผ่านไลน์ คุยง่าย ให้ราคาสูง เพียงแค่นั่งรออยู่ที่บ้าน ก็รับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวมิจฉาชีพ

มั่นใจได้ว่าร้านรับซื้อแบรนด์เนมของเราให้ราคาสูง สามารถนัดรับสินค้าได้ และไม่ต้องกลัวมิจฉาชีพแฝงตัวในคราบผู้ซื้อ

มั่นใจใน SF Brandname ได้

เพราะเราคือมืออาชีพเรื่องสินค้าแบรนด์เนม มีการจดทะเบียนการค้าและจดทะเบียนบริษัท ช่วยให้คุณมั่นใจได้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เรายังมาพร้อมกับเครื่องมือตรวจสอบสินค้าว่าเป็นสินค้าของแท้หรือของปลอม พร้อมการประเมินราคาที่เหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

– คุยง่าย โอนไว ให้ราคาสูง –

SF Brandname รับซื้อสินค้าแบรนด์เนมให้ราคาสูง

เปลี่ยนกระเป๋าให้เป็นเงินได้ง่าย ๆ ผ่าน SF Brandname ร้านรับซื้อของแบรนด์เนมที่มอบความน่าเชื่อถือให้กับคุณ ซึ่งคุณเองก็สามารถฝากขายกระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้น

 1. ส่งรูปสินค้าแบรนด์เนมที่ต้องการฝากขายมาที่ Line: @sfbrandnamebkk เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราตรวจสอบ ซึ่งเรารับซื้อชาแนล รับซื้อกระเป๋าหลุยส์ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ในราคาที่คุณพอใจ โดยคุณจะต้องให้รายละเอียดของสินค้ากับเราในการตีราคาดังนี้ 
  • รุ่นและปีที่ผลิต
  • ตำหนิของสินค้า
  • ปีอุปกรณ์
  • รายละเอียดพิเศษอื่น ๆ ของสินค้าแบรนด์เนมนั้น ๆ

เมื่อได้รับรายละเอียดของสินค้าครบถ้วนแล้ว ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการประเมินราคาเบื้องต้นให้คุณทราบ

 1. ส่งมอบสินค้าให้กับ SF Brandname เพื่อให้เราตรวจสอบรายละเอียดแบบเจาะลึก และช่วยให้เกิดการประเมินราคาที่ถูกต้อง ซึ่งคุณสามารถส่งมอบสินค้าให้กับทางร้านได้ 3 วิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น
  • นำสินค้ามาที่หน้าร้าน SF Brandname ที่ห้าง 101 True Digital Park ที่สุขุมวิท 101 ใกล้สถานี BTS ปุณณวิถี
  • หรือจะนั่งชิล ๆ รออยู่บ้าน ให้แมสเซนเจอร์วิ่งเข้าไปรับสินค้าก็ได้เช่นกัน
  • หรือหากอยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกเดินทางมากรุงเทพฯ สามารถส่งสินค้ามาให้ทางร้านผ่านบริษัทขนส่งไปรษณีย์ไทยแบบ EMS หรือ Kerry และกรุณาเขียน ID Line หรือ Facebook ไว้ที่หน้ากล่องเพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบสินค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 2. เมื่อเราได้รับสินค้าแบรนด์เนมแล้ว เราจะติดต่อคุณให้เข้ามาร่วมประเมินราคาสินค้ากับผู้เชี่ยวชาญจากทางร้าน เพื่อให้คุณได้ราคาที่ต้องการ รวมถึงยังจะได้ความรู้เกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนมนั้น ๆ ไปอีกด้วย
 3. หากได้ราคาที่ต้องการแล้ว คุณสามารถฝากขายได้ทันที พร้อมรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

เพื่อให้การรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกมากที่สุด คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของสินค้าแบรนด์เนมและรับการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญเบื้องต้นได้ที่ Line: @sfbrandnamebkk