Group 6
Moon Backpack Louis Vuitton
Louis Vuitton

Moon Backpack

กระเป๋าเป้ Louis Vuitton อันเป็นสัญลักษณ์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี คราวนี้ ดีไซน์เก๋ไก๋ได้ขอบใหม่ด้วยผ้าใบสีเทาอ่อนและหนังเนื้อนุ่มเนียน สายรัดแบบปรับได้ช่วยให้สวมใส่ได้ทั้งในและนอกโรงเรียนหรือเป็นเพื่อนคู่ใจในชีวิตประจำวันของคุณ

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสะพายหลังที่มีสไตล์และทันสมัย ​​กระเป๋าเป้ Louis Vuitton Moonนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับคุณ กระเป๋าเป้ใบนี้ออกแบบมาเพื่อเก็บของจำเป็นอย่างมีสไตล์ ได้เวลาออกสู่อวกาศด้วยกระเป๋าสุดวิเศษใบนี้แล้ว การไปเยือนดาวเคราะห์ดวงใดดวงหนึ่งก็เป็นไปได้ ด้วยขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการออกแบบที่พลิกโฉมเกม จึงเป็นกระเป๋าเป้คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแบกเป้ไปทั่วโลก กระเป๋าเป้เดินทางอเนกประสงค์สำหรับผู้หญิงที่พกพาไปไหนมาไหนสามารถเก็บทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางไปชายหาดหรือภูเขาแบบไปเช้าเย็นกลับ กระเป๋าเป้ Louis Vuitton หนึ่งเดียวที่คุณต้องการ กระเป๋าเป้ Moon Backpack เป็นกระเป๋าเป้ที่มีสไตล์และทนทาน เหมาะสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และการเดินทาง กระเป๋าใบใหญ่ สวยงาม และเป็นสัญลักษณ์ กระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวันสำหรับเด็กผู้หญิงที่รักการประหยัดเงินด้วยการพกสิ่งของจำเป็นติดตัวไปด้วย ด้วยช่องหลักที่เข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว สายรัดที่เปิดโล่ง ซับในลายจุด และการตกแต่งด้วยหนังคุณภาพสูง กระเป๋าเป้ Moon เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กผู้หญิงที่ต้องการโดดเด่นจากฝูงชน LV เป็นแบรนด์หรูระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านรองเท้า กระเป๋า แว่นกันแดดและเครื่องประดับ Moon Backpack เป็นกระเป๋าคลาสสิกเหนือกาลเวลา สร้างขึ้นเพื่อสวมใส่บนทางเท้าหรือบนเก้าอี้ข้างเตียง ต้องสวมใส่ด้วยความภาคภูมิใจและความมั่นใจ

ผลิตจากผ้าแคนวาสแท้เพื่อความทนทานและบำรุงรักษาง่าย คลาสสิกเหนือกาลเวลานี้สร้างขึ้นบนผืนผ้าใบ Monogram อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งมีโลโก้ Louis Vuitton อยู่ตรงกลางและฮาร์ดแวร์สีขาว ยกระดับสไตล์ Louis Vuitton ของคุณไปอีกระดับด้วยกระเป๋าเป้ผู้ชายรุ่นใหม่! กระเป๋าสุดหรูใบนี้ทำจากวัสดุน้ำหนักเบา ทนทาน และมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันที่โรงเรียน โรงยิม หรือระหว่างเดินทาง มีสไตล์ด้วยแรงบันดาลใจจาก Louis Vuitton! กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของ Louis Vuitton ที่หรูหราและเป็นของแท้ เริ่มการค้นหาออนไลน์ของคุณโดยเรียกดูคอลเล็กชันผลิตภัณฑ์ของเราด้านล่างหรือเรียกดูร้านค้าที่มีหน้าร้านจริงของเราที่ตั้งอยู่ทั่วโลก

 

58,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Monogram
Width 11 cm.
Height 25 cm.
Length 21 cm.
Weight 0.54 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Key Included
Card Included
Bag Strap Included
Box Included
Bill Included

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

Kleber Epi

PREVIOUS

Louis Vuitton

Kleber Epi
47,900 THB
Backpack Crumpled Calfskin PVC SHW

NEXT

Chanel

Backpack Crumpled Calfskin PVC SHW
65,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา