Group 6
Mini Lin Lucile Louis Vuitton
Louis Vuitton

Mini Lin Lucile

Mini Lin Lucile เป็นกระเป๋าถือที่ทำด้วยมือจากรอยขีดข่วนโดยมือของ Lucile Leopold เวิร์กช็อปเล็กๆ ในกรุงปารีสเป็นเวลาหลายวันทำการทำให้สามารถสร้างผลิตภัณฑ์แบบไร้รอยต่อที่คุณจะหลงรักได้ mini lin lucile ของเรามีคุณสมบัติด้านหนังและฮาร์ดแวร์ที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น มันมีรูปลักษณ์ของ LV Lucile จริง แต่เบากว่ามาก ใช้งานง่ายกว่ามาก และทนทานพอๆ กัน เราชอบคิดว่าลูซิลล์นั้นดูสง่างามแต่ก็ใช้งานได้จริง

รุ่นมินิของกระเป๋าถือ Lucile Ball Lucite ที่มีชื่อเสียง Mini Lin เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน การออกแบบที่มีสไตล์และล้ำยุคจะเพิ่มความเท่ให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณ กระเป๋าถือคือสิ่งที่เราหลงใหล และเราเป็นคนเดียวที่ทำสิ่งนี้! แต่ความจริงก็คือ พวกเขาไม่ค่อยเข้ากับแฟชั่นเท่าไหร่ นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น ด้วยกระเป๋าถือ Mini Lin Lucile สีสันสดใสสวยงาม คุณจะไม่ถูกทิ้งให้ดูเหมือนกระเป๋าอีกต่อไป!

Mini Lin Lucile สร้างสรรค์โดย Louis Vuitton และได้รับแรงบันดาลใจจากลูกสาวของเขา เป็นเครื่องประดับที่ไม่มีวันตกยุคที่จะไม่มีวันตกยุค Mini Lin Lucile เป็นกระเป๋าถือรุ่นจำกัด มีรายละเอียดที่ใช้งานได้จริงและสง่างาม และรายละเอียดของกระเป๋าผ้าเช็ดหน้าถูกห่อหุ้มด้วยความน่ารัก กระเป๋าถือใบจิ๋วใบนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส

Mini Lin Lucile คือสุดยอดแฟชั่นที่ผสมผสานลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ LV เข้ากับซิลลูเอทไร้กาลเวลา ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton ตั้งชื่อตามหลานสาวของผู้ก่อตั้งได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยและทันสมัย ขอแนะนำกระเป๋า Louis Vuitton Mini Lin Lucile รุ่นแรก กระเป๋าถือ LV อันเป็นสัญลักษณ์รุ่นจิ๋วนี้สร้างขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบด้วยองค์ประกอบและคุณสมบัติการออกแบบที่เหมือนกันทั้งหมดเช่นเดียวกับกระเป๋าถือที่ใหญ่กว่า หนัง Monogram vernis ขนาดเล็กมีลายนูนอย่างวิจิตรงดงามด้วยโลโก้ LV อันเป็นสัญลักษณ์ และมาพร้อมกับที่ใส่บัตรประจำตัวในโทนสีแดงที่เข้าชุดกัน คอลเล็กชั่น Mini Lin Lucile ใหม่ของ Louis Vuitton เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวที่มีความคิดสร้างสรรค์และเท่ในชีวิตของคุณ การออกแบบที่น่ารักนี้มีจานสีที่สดใส ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างความโดดเด่นได้ทุกที่ สายรัดปรับระดับได้แบบบุนวมเหมาะสำหรับการสะพายไหล่และปรับระดับความสบายของคุณ มาพร้อมกระเป๋าซิปด้านหลังและกระจกด้านในกระเป๋า คุณจึงดูดีที่สุดได้ กระเป๋าราตรีที่สมบูรณ์แบบ กระเป๋า Mini Lin Lucile นั้นเล็กกระทัดรัดและซับซ้อน ทำจากหนัง saffiano มีรูปทรงโค้งมนที่อ่อนโยนแต่โดดเด่น รายละเอียดฮาร์ดแวร์สีเงินขัดเงาพร้อมอักษรย่อ LV ที่ตัวล็อค และสายรัดปรับระดับได้สำหรับการสวมใส่แบบสะพายไหล่หรือแบบสะพายข้าง ขนาดที่เหมาะสำหรับทุกวัน กระเป๋า Mini Lin Lucile เป็นกระเป๋าที่เก๋ไก๋และใช้งานได้จริงที่สามารถสะพายไหล่ สะพายไหล่ หรือสะพายข้างได้ รูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์และการออกแบบ Monogram Empreinte อันเป็นเอกลักษณ์เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับลุคที่เป็นผู้หญิง

12,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2005
Color Monogram
Width 8 cm cm.
Height 19 cm cm.
Length 33 cm cm.
Weight 0.43 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

Passport Cover

PREVIOUS

Louis Vuitton

Passport Cover
9,990 THB
Sac Plat Epi

NEXT

Louis Vuitton

Sac Plat Epi
11,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา