Group 6
Vintage Cosmetic Bag Gucci
Gucci

Vintage Cosmetic Bag

กระเป๋าเครื่องสำอางวินเทจ Gucci ที่สวยงามใบนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของงานฝีมือดั้งเดิมของดีไซเนอร์ ทำจากหนังที่หรูหราที่สุดและประดับด้วยกระดุมและพลอยเทียมที่สะกดทุกสายตาในทุกรายละเอียด เป็นเครื่องประดับที่สะดุดตาที่คุณจะหลงรักการพกพาไปรอบเมือง ผลิตจากจระเข้สีดำ มีซิปปิดพร้อมแผ่นโลหะสีทองและกระเป๋าด้านใน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าซิปด้านนอกที่ด้านหน้าและสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้

นี่คือกระเป๋าเครื่องสำอางแนววินเทจจากกุชชี่ ด้านนอกเป็นหนัง ด้านในซับด้วยผ้า มีกระเป๋าสองข้าง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพาไอเท็มเสริมความงามของคุณอย่างมีสไตล์ จะสะพายเป็นคลัชหรือสะพายเป็นกระเป๋าสะพายก็ได้ เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าเครื่องสำอางสไตล์วินเทจที่งดงามใบนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำให้การแต่งหน้าของคุณดูหรูหราและสวยงามยิ่งขึ้น ทำจากหนังแท้ 100% ปิดด้วยซิปและที่จับที่แข็งแรง

หรูหราในสไตล์วินเทจของกระเป๋าเครื่องสำอาง Gucci ใบนี้ โครงสร้างที่แข็งแกร่งของมันถูกประดิษฐ์ขึ้นจากหนังนิ่มเพื่อสัมผัสที่หรูหรา ในขณะที่การออกแบบที่โดดเด่นของมันถูกทำขึ้นด้วยลายปะติดสิทธิบัตรด้านและหมุดย้ำ กระเป๋าเครื่องสำอางสไตล์วินเทจใบนี้เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงทุกคน ความสวยงามคลาสสิกของกุชชี่ในรูปทรงร่วมสมัยด้วยสีสันที่เพียงพอที่จะทำให้ชุดของคุณโดดเด่น

ทุกอย่างอยู่ในรายละเอียด และเมื่อคุณกำลังมองหากระเป๋าสำหรับทุกโอกาส สิ่งสำคัญคือต้องหากระเป๋าที่ใช่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยกระเป๋าเครื่องสำอาง Gucci Vintage คุณจะจำคำตอบได้ในเวลาไม่นาน และจะชอบรูปลักษณ์และความรู้สึกในมือของคุณ กระเป๋าแบรนด์ใหม่ของ Gucci ได้รับการออกแบบในรูปทรงที่เรียบง่ายและไม่บังคับเพื่อเสริมความคลาสสิกของกระเป๋า เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบในการพกพากระเป๋าและสิ่งจำเป็นสำหรับการแต่งหน้าของคุณ จานสีที่มีสไตล์ช่วยให้คุณเปลี่ยนลุคของคุณได้อย่างราบรื่นโดยเติมลุคที่เป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่หรือเพิ่มรายละเอียดต่างๆ เพื่อปรับแต่ง กระเป๋าใบนี้ทำจากหนังและผ้าใบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีการออกแบบที่หรูหราและน่าทึ่งซึ่งจะดูดีในทุกโอกาส กระเป๋าจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นราชินี กระเป๋าสุดคลาสสิกของ Gucci เปรียบเสมือนเพื่อนเก่าที่ให้คุณรู้สึกมั่นใจเพียงพอ แต่เพียงพอที่จะทำให้คุณยิ้มได้ กระเป๋าเครื่องสำอางสุดคลาสสิกของเราใช้งานได้หลากหลายโอกาส ตั้งแต่มีความสุขไปจนถึงเศร้า ด้วยกระเป๋าที่ใช่ เครื่องสำอางและน้ำหอมของคุณจะเข้ากันได้อย่างลงตัว ชุดของคุณจะพอดีที่บ้าน และคุณจะรู้สึกมั่นใจที่จะก้าวไปสู่โลกใบนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนวินเทจหรือเพียงแค่มองหาเครื่องประดับที่ไม่ซ้ำใครสำหรับวันของคุณ กระเป๋าเครื่องสำอางสไตล์วินเทจของ Gucci เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มบุคลิกและสไตล์ให้กับชีวิตของคุณ คุณภาพของฝีมือและวัสดุเป็นเลิศ และมาในสไตล์ที่ลงตัวสำหรับทุกบุคลิก

 

 

9,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Red
Width 10 cm.
Height 12 cm.
Length 16 cm.
Weight 0.15 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 12 Pro

Short Wallet

Trapeze Bag

PREVIOUS

Celine

Trapeze Bag
36,900 THB
Clutch

NEXT

Balenciaga

Clutch
13,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา