Group 6
Marmont Sling Bag Gucci
Gucci

Marmont Sling Bag

กระเป๋าสะพายข้าง Gucci สุดเก๋ไก๋พกพาสะดวกทั้งกลางวันและกลางคืน ผลิตจากหนังลายนูนจระเข้หรูหราและสายรัดปรับระดับได้อย่างปลอดภัยและถอดออกได้เพื่อความพอดีแบบเอนกประสงค์ กระเป๋าสะพายข้างสำหรับผู้หญิงสุดพิเศษใบนี้มีคุณสมบัติการใช้งานมากมาย รวมถึงสายสะพายที่ถอดออกได้และปรับได้ กระเป๋าซิปด้านนอก และสายโซ่แบบเก๋ไก๋ ด้วยวัสดุที่หรูหราอย่างหนังและหนังกลับ กระเป๋าใบนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทุกคนที่ชื่นชอบงานฝีมือและความหรูหราที่แตกต่าง

กระเป๋าสะพายข้าง Gucci Marmont อันเป็นเอกลักษณ์สร้างขึ้นจากหนังเย็บปะติดปะต่อกันสีแดงเน้นด้วยแผ่นโลโก้สีดำมันวาวที่แผ่นพับด้านหน้า แต่งสไตล์ด้วยลุคโมโนโครมที่โฉบเฉี่ยวด้วยการซุกไว้ใต้เสื้อคลุม ผ้าพันคอผ้าห่ม หรือเสื้อสเวตเตอร์ขนาดใหญ่ กระเป๋าสะพายข้าง Gucci Crossbody Marnont ทำจากหนังเนื้อนุ่มและมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่มีรายละเอียดโซ่อันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดในสีแดงเก๋ไก๋ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่ทำงานหรือกลางคืนในเมือง

การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากความหรูหรา ทำจากหนังลูกวัวที่จับด้านบนพร้อมฮาร์ดแวร์โลโก้โลหะ สายโซ่ยาวและสั้น. กระเป๋าซิปด้านนอก บุภายในเพื่อการจัดเก็บที่ปลอดภัย ตัดเย็บจากหนังเนื้อนิ่มในอิตาลีและเต็มไปด้วยฮาร์ดแวร์ระดับบน ทรงเพรียวบางนี้ผลิตมาเพื่อสวมใส่โดยมีสายสะพายพาดบ่าพาดลำตัว กระเป๋าสะพาย Marmont ขนาด 24 สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญในอิตาลีจากหนังสีแดงและเต็มไปด้วยฮาร์ดแวร์ระดับบน

กระเป๋าสะพาย Marmont เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องมี กระเป๋าใบนี้โดดเด่นด้วยหนังและผ้าหนังกลับที่มีการตกแต่งที่หรูหรายิ่งขึ้น โซ่แบบสะพายข้างและที่ใส่กุญแจแบบถอดได้ทำให้รู้สึกถึงความคล่องตัว กระเป๋าสะพายข้าง Marmont มีให้เลือกหลายสี เพื่อให้คุณมีสไตล์เก๋ไก๋ที่ปรับให้เข้ากับชุดใดก็ได้ กระเป๋าสะพายข้าง Gucci Marmont เป็นชิ้นสไตล์ที่จำเป็นและควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นวัตถุดิบหลัก หนังอิตาลีที่อ่อนนุ่มและเงาที่วิจิตรบรรจงจะเปลี่ยนจากกลางวันเป็นกลางคืนได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ที่ทำงานไปจนถึงงานปาร์ตี้ กระเป๋าใบนี้ช่วยคุณได้ กระเป๋าสะพาย Marmont Sling Bag ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างามเป็นสิ่งที่ผู้รัก Gucci ทุกคนต้องมี ผลิตจากหนังสีสันสดใสในรูปแบบเส้นตรง ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินเพื่อให้ดูคลาสสิกในรูปแบบสัญลักษณ์ของแบรนด์ กระเป๋าใบนี้มีขนาดใหญ่พอที่จะใส่สิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณด้วยหูหิ้วด้านบนและกระเป๋าด้านในแบบเปิด กระเป๋าสะพาย Marmont เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่สมบูรณ์แบบด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนและสไตล์ทันสมัย กระเป๋าใบนี้มีขนาดเล็กพอที่จะใส่ลงในกระเป๋าเดินทางของคุณได้โดยปราศจากความยุ่งยาก และให้สายสะพายไหล่ที่เรียบลื่นเพื่อการพกพาที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ผ้าฝ้ายสีขาวช่วยให้ใส่กระเป๋าใบนี้ได้ในทุกฤดูกาล ทำให้เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบ กระเป๋าสะพายข้าง Marmont จัดการสิ่งจำเป็นของคุณในแบบที่เก๋ไก๋และโดดเด่น มีสไตล์และใช้งานได้หลากหลาย เมื่อพูดถึงกระเป๋าสะพายข้าง แต่ไม่ใช่สำหรับคุณ! กระเป๋าสะพายข้าง Marmont ใบนี้รังสรรค์ขึ้นจากหนังซิกเนเจอร์วินเทจของ Gucci ในอิตาลีเพื่อความคลาสสิกเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยดีไซน์คลาสสิกและเรียบง่ายที่เข้าได้กับทุกชุด กระเป๋าใบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ กระเป๋าสะพาย Marmont Sling Bag ผลิตจากหนังกรวดสีน้ำตาลอ่อน ได้รับการออกแบบด้วยรูปทรงที่สร้างสรรค์สไตล์ที่ขัดเกลาและไร้กาลเวลา มีรายละเอียดด้วยฮาร์ดแวร์โทนสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งโลโก้สีทองที่ด้านหน้าและลายเซ็น G ที่ด้านหลัง กระเป๋าสะพายข้าง Marmont คือวิธีที่ทันสมัยและทันสมัยในการพกพาสิ่งของจำเป็นของคุณไปรอบๆ อย่างมีสไตล์ มีรูปร่างโอเวอร์ไซส์พร้อมสายรัดยึดเพื่อยึดเข้ากับตัวคุณ ด้วยฮาร์ดแวร์สีเงิน กระเป๋าที่มีโครงสร้างนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่ใส่ใจแฟชั่น

 

 
42,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Red
Width 9 cm.
Height 18 cm.
Length 24 cm.
Weight 0.77 kg.
Comes With
Bag Strap Included

Phone 12 Pro Max

Short Wallet

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา