Group 6
Crossbody Vintage Bag Gucci
Gucci

Crossbody Vintage Bag

กระเป๋าวินเทจอันเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่คือความหรูหราเหนือกาลเวลาที่จะทำให้คุณประทับใจตลอดฤดูกาลด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ที่หลากหลาย โดดเด่นด้วยสายสะพายครอสบอดี้แบบถือและถอดออกได้เพื่อการใช้งานแบบแฮนด์ฟรีในทันที และขอบหนังสีน้ำตาลตัดกัน กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ดีไซน์สไตล์วินเทจและสไตล์เหนือกาลเวลาทำให้กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับทุกวันในทุกโอกาส ทำจากหนังนิ่มในสีดำคลาสสิก กระเป๋าใบนี้มีสไตล์พิเศษและมีสายสะพายข้างที่ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก

กระเป๋าด้านในกว้างเพียงพอสำหรับใส่โทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์ คุณจึงไม่ต้องพกกระเป๋าเงินติดตัวไปทุกที่ กระเป๋าวินเทจอันเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่ที่มีสีดำคือความทันสมัยในแบบคลาสสิกเหนือกาลเวลาสร้างขึ้นในอิตาลี กระเป๋าสะพายข้างนี้ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์รูปม้าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และการปิดล็อคแบบเลี้ยว GG อันเป็นสัญลักษณ์ ตัวเครื่องที่มีโครงสร้างมีพื้นที่มากมายสำหรับของใช้จำเป็นของคุณ และส่วนบนแบบโค้งช่วยให้หยิบสิ่งของของคุณได้สะดวก กระเป๋าสะพายข้างของ Gucci รังสรรค์ขึ้นจากลายตารางอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยดีไซน์ที่กว้างขวางและสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ สไตล์รูปโดนัทกระดุมแถวเดียวประดับด้วยดีเทลโบว์ที่ถอดออกได้และดีเทลสายโซ่ที่ด้านหน้าลำตัว ให้ชีวิตของคุณอยู่ในเช็ค กระเป๋า Gucci Crossbody เป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้จริงและทันสมัย ผลิตจากหนังเรียบพร้อมโลโก้ซิกเนเจอร์ที่ด้านหน้า กระเป๋าใบนี้มีพื้นที่ภายในกว้างขวางและมีสายรัดปรับระดับได้ Gucci Crossbody Vintage Bag เป็นกระเป๋าถือสุดคลาสสิกและจำเป็น ทำจากหนังแกะแบบควิลท์ในรูปทรงที่มีโครงสร้างพร้อมสายสะพายแบบครอสบอดี้และฮาร์ดแวร์เคลือบทอง กระเป๋าสามารถถือได้ด้วยมือทั้งสองข้าง ต้องขอบคุณสายรัดที่ช่วยให้มีตัวเลือกการพกพาที่หลากหลาย มาพร้อมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้

กระเป๋าสะพายข้างหนังทำมือของเรามีความคลาสสิกอย่างที่ควรจะเป็น เก็บสิ่งของจำเป็นไว้ใกล้ตัว เช่น โทรศัพท์ กุญแจ ลิปสติก และแว่นกันแดด กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นและเป็นสิ่งที่ต้องมีทุกวัน มีรูปทรงที่แนบชิดกับลำตัวและทำจากวัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์สายรัดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วให้การรองรับไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในขณะที่ครอสบอดี้มันวาวเพิ่มความเย้ายวนใจ

 

9,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Width 7 cm.
Height 22 cm.
Length 27 cm.
Weight 0.39 kg.
Comes With

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

Crossbody Bag

PREVIOUS

Loewe

Crossbody Bag
15,900 THB
Daniel

NEXT

Louis Vuitton

Daniel
27,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา