Group 6
Convertible Appliqued Shell Belt Bag Gucci
Gucci

Convertible Appliqued Shell Belt Bag

กระเป๋าคาดเข็มขัดของ Gucci สีดำ เป็นวิธีง่ายๆ ในการเนรมิตลุคของคุณในแต่ละวัน กระเป๋าเปิดออกเผยให้เห็นช่องซิปและปิดท้ายด้วยสายโซ่สะพายไหล่ที่สามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าถือแบบสะพายข้างได้ ตัดเย็บจากหนังที่นุ่มและยืดหยุ่นเป็นพิเศษในอิตาลี ออกแบบให้ดูเหมือนเสื้อผ้าด้วยงานปักคุณภาพสูงและรายละเอียดหัวเข็มขัด ดีไซน์คัตเอาท์ที่ทาสีด้วยมือช่วยเพิ่มความรู้สึกร่วมสมัยให้กับกระเป๋าอเนกประสงค์ใบนี้ ทำให้เข้ากับทุกชุดได้อย่างลงตัว

พกพาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณอย่างมีสไตล์ด้วยกระเป๋าคาดเอวแบบปรับได้ใบนี้ ผลิตจากหนังเนื้อนุ่มและมีเปลือกหุ้ม appliqué เป็นอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์ที่สามารถสวมใส่ได้ทั่วร่างกาย กระเป๋าคาดเข็มขัดทำมาจากหนังที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มพร้อมโลโก้ Gucci อันเป็นสัญลักษณ์ที่ประทับอยู่ด้านหน้า สไตล์เหนือกาลเวลามีพื้นที่สำหรับกระเป๋าสตางค์ กุญแจ และโทรศัพท์ ดังนั้นคุณจึงพร้อมเสมอที่จะไป

กระเป๋าคาดเข็มขัด Gucci เป็นกระเป๋าแบบดั้งเดิมที่เพรียวบาง ด้านนอกเป็นหนังแบบมีเท็กซ์เจอร์และรายละเอียดการเย็บด้วยมือ ออฟเซ็ตด้วยป้ายโลโก้โทนสีเงินที่ขัดเกลาและช่องภายในห้าช่อง รูปทรงดูสง่างามและใช้งานได้จริง เนื่องจากสวมทับไหล่ได้ง่าย ขณะที่เข้าถึงสิ่งของต่างๆ ได้ง่าย กระเป๋าเข็มขัด Gucci Convertible Appliqued Belt นี้เป็นอุปกรณ์เสริมแบบสบาย ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันออกไปเที่ยว - ด้วยสายสะพายแบบ cross-body และภายในที่กว้างขวาง กระเป๋ามีพื้นผิวด้านที่มีความเงางามสูงและโลโก้ appliquéd ที่ด้านหน้า กระเป๋าเข็มขัดคาดเอวแบบเปิดประทุนของ Gucci ที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ใบนี้เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องมีในตู้เสื้อผ้า ผลิตจากอิตาลี กระเป๋าใบนี้มีรูปทรงเพรียวบางและมีโครงสร้างด้วยหนังเรียบ หนังสิทธิบัตร และผ้า ส่วนบนของกระเป๋ามีลวดลายที่ปักเป็นรูปไก่ Gucci อันเป็นสัญลักษณ์วางอยู่บนพื้นหลังสีดำ มีสายรัดสั้นที่ฐานของกระเป๋าที่สามารถสวมใส่ได้ กระเป๋าเก๋ไก๋ หรูหรา และประณีต ออกแบบโดยกุชชี่โดยเฉพาะ ด้านนอกเป็นผ้าซาตินสีน้ำตาลอมเทาเนื้อนุ่มพร้อมเชือกผูกพู่ที่ตัดกับการตกแต่งภายในด้วยหนังสีดำ นี่คือสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบทั้งกลางวันและกลางคืน

 
 
15,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Black
Width 4 cm.
Height 22 cm.
Length 30 cm.
Weight 0.47 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา