Group 6
Pandora Givenchy
Givenchy

Pandora

กระเป๋าสะพายข้างนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่ชอบอยู่ในโลกที่มีการจัดการที่ดี กระเป๋าสะพายข้างขนาดกลางสีกรมท่าขนาดแพนดอร่าจาก Givenchy มีสไตล์และความสะดวกสบายด้วยช่องใส่ของและช่องซิปมากมาย นี่เป็นรุ่นใหม่จากจิวองชี่ สินค้านี้ได้ถูกเพิ่มเข้าไปในคอลเลกชั่นของผู้หญิงแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะมีแพนโดร่าแห่งฤดูกาลนี้ให้กับลูกค้าของเรา

กระเป๋าสะพายไหล่เอนกประสงค์ที่สวยงามใบนี้ผลิตขึ้นจากหนังนิ่มในสีน้ำเงินกรมท่าอันวิจิตรงดงาม สายรัดแบบทอสองชั้นช่วยให้มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนนี้จะทนทานต่อกาลเวลา กระเป๋าแบบมีฝาปิดที่ด้านข้างช่วยให้หยิบโทรศัพท์และสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ได้ง่าย แพนดอร่าเป็นกระเป๋าถือขนาดกลางที่เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน แพนดอร่ารุ่นนี้โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินเข้มพร้อมกระเป๋าซิปที่สะดวกและสายสะพายไหล่หนัง อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นชิ้นส่วนหลักสำหรับใช้ในเวลากลางวัน

กระเป๋าสะพายไหล่ที่มีสไตล์และน้ำหนักเบาซึ่งเหมาะสำหรับการพกพาสมาร์ทโฟนหรือสิ่งของจำเป็นอื่นๆ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่สามารถให้ประสบการณ์เช่นเดียวกับการสวมใส่เสื้อผ้าจากดีไซเนอร์ราคาแพง คุณต้องลองดูที่จิวองชี่ กระเป๋าสะพายหนังลายกรวดที่สะดุดตานี้คือความฝันที่เป็นจริง ขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและอเนกประสงค์พอที่จะแต่งตัวหรือลงสินค้าหรูหรานี้ไม่ควรพลาด ขนาดและรูปทรงที่ลงตัวสำหรับงานบ้านในแต่ละวัน เพื่อให้แน่ใจว่าแว่นกันแดดของคุณเข้าได้กับทุกชุด ด้วยมีดคัตเตอร์ในตัว กระเป๋าเหล่านี้จึงสมบูรณ์แบบสำหรับผู้เดินทางที่วุ่นวายในแต่ละวัน ซิปด้านบนขนาดใหญ่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีพื้นที่เพียงพอสำหรับอุปกรณ์เสริมตามปกติในขณะที่นำเสนอให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดตลอดเวลา

 
29,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color Navy
Width 30 cm.
Height 20 cm.
Length 16 cm.
Weight 0.85 kg.
Comes With
Card Included
Bag Strap Included

Phone 12 Pro Max

Long Wallet

Neo Noe Epi

PREVIOUS

Louis Vuitton

Neo Noe Epi
12,900 THB
Noe Epi Vintage

NEXT

Louis Vuitton

Noe Epi Vintage
8,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา