Group 6
30 Montaigne Oblique Bag Christian Dior
Christian Dior

30 Montaigne Oblique Bag

กระเป๋า 30 Montaigne Oblique ของ Dior เป็นขนาดที่เหมาะที่สุดในการพกพาทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันของคุณ ทำจากหนังลูกวัวทอแน่น มีสายสะพายไหล่และสายคล้องมือแบบปรับได้ สีส้มไหม้เข้มนี้เหมาะสำหรับการตก กระเป๋าสัญลักษณ์ของ Dior เป็นไอคอนอมตะตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 ผลิตในอิตาลีด้วยวัสดุที่หรูหรา กระเป๋า Montaigne Oblique 30 ใบนี้ทำมาจากหนังลูกวัวที่ดีที่สุดและมีสายสะพาย crossbody เรียบหรูพร้อมการปิด D-ring

รับกระเป๋าสะพายข้างที่มีสไตล์ที่คุณจะหลงรักด้วยกระเป๋าสะพายข้างของ Dior กระเป๋าสตางค์ใบนี้ดูทันสมัย ​​เก๋ไก๋ และสามารถสวมใส่ได้หลายแบบ ไม่ว่าคุณจะไปดูหนังหรือไปทำธุระในช่วงสุดสัปดาห์ กระเป๋าใบนี้จะทำให้คุณดูดีที่สุดด้วยหนังวีแก้นสีดำแสนหวาน กระเป๋าสุดคลาสสิกสุดหรูใบนี้เหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการดูมีสไตล์และประกอบเข้าด้วยกัน ด้วยภายนอกสีแดงที่สวยงามและช่องใส่ของต่างๆ เพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นของคุณ มันจึงสมบูรณ์แบบสำหรับวันที่คุณกำลังเดินทาง ด้วยกระเป๋าสะพายข้างของ Dior คุณจะเป็นผู้หญิงทุกคนที่เป็นต้นแบบของการดูดีด้วยฟังก์ชันในปริมาณที่เหมาะสม

กระเป๋า Dior ที่มีขนาดพอดีตัวนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบ จัดเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ เช่น สมาร์ทโฟน กระเป๋าสตางค์ แว่นกันแดด และอื่นๆ ซิลลูเอทอิดโรยที่ประจบสอพลอและใช้งานได้หลากหลายและสามารถสวมใส่ได้ทั้งกระเป๋าสะพายไหล่หรือสะพายข้าง กระเป๋าที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกอยู่ที่นี่แล้ว Dior ภูมิใจนำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด 30 Montaigne Oblique Bag สร้างขึ้นในอิตาลี มีเสน่ห์และคุณลักษณะทั้งหมดที่คุณเคยรู้จักและชื่นชอบ ฮาร์ดแวร์สีเงินโดดเด่นกว่าด้านนอกสีดำเพื่อให้ดูหรูหราอย่างแท้จริง ด้วยรูปทรงสุดคลาสสิก จะสะพายไหล่หรือคาดเอวก็ได้ สไตล์เหนือกาลเวลา ดีไซน์คลาสสิก กระเป๋า Dior Montaigne Oblique ใหม่เป็นการตีความร่วมสมัยของกระเป๋าถือ Dior อันเป็นสัญลักษณ์ ได้รับการออกแบบสำหรับ Parisienne ที่ออกจากบ้านอย่างเร่งรีบ แต่ยังต้องการดูสมบูรณ์แบบเมื่อไปถึงจุดหมายปลายทาง รูปทรงอิดโรยและส่วนโค้งที่อ่อนนุ่มของกระเป๋าทรงเฉียงทำให้ซิลลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์นี้บิดเบี้ยวอย่างไม่อาจต้านทานได้ รุ่นใหม่ทั้งหมดนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน Dior กระเป๋างานราตรีที่หรูหราและมีประโยชน์ใช้สอยสำหรับสุภาพสตรี เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มสัมผัสที่หรูหราให้กับชุดของคุณ กระเป๋าใบนี้ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเป็นตัวอักษร"D"และตั้งอยู่ตรงมุมด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งทำให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น Montaigne Collection มาจากคำกล่าวของ Christian Dior ที่ว่า"ต้องสวมสูทกับเนคไทและชุดที่มีส้นสูง"

95,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Monogram
Width 7 cm.
Height 17 cm.
Length 24 cm.
Weight 0.7 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Bag Strap Included
Box Included

Phone 12 Pro Max

Short Wallet

Boy Lamb RHW

PREVIOUS

Chanel

Boy Lamb RHW
129,000 THB
Woc So Black

NEXT

Saint Laurent

Woc So Black
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา