Group 6
Card Holder Patent Christian Dior
Christian Dior

Card Holder Patent

Dior นำเสนออุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบด้วย Card Holder ของเรา เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีระดับมีสไตล์ และใช้งานได้จริงที่จะช่วยให้คุณพกกระเป๋าสตางค์ของคุณได้อย่างสุขุม Card Holder ของเรามีความทนทาน บางและราคาไม่แพง กระเป๋าหนังที่สวยที่สุดในโลก งานศิลปะที่สวยงามจะเป็นจุดเริ่มต้นการสนทนาที่ยอดเยี่ยมและจะโดดเด่นจากฝูงชน

Dior เป็นกระเป๋าเงินที่สวยที่สุดในโลก นี่คือคำแถลงเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการโดดเด่นจากฝูงชนอย่างยิ่งใหญ่ และด้วยผู้ถือบัตรที่อยู่ในสิทธิบัตรของเรา คุณจะมีทุกอย่าง: บัตรเครดิต เงินสด และมือถือของคุณ ฯลฯ Card Holder เป็นกระเป๋าใส่บัตรขนาดเล็ก มีสไตล์ และป้องกันได้ซึ่งสามารถใส่อะไรก็ได้ตั้งแต่บัตรเครดิตไปจนถึงเงินสดและแม้กระทั่ง เหรียญ ทุกคนต้องการผู้ถือบัตรที่ดีและสวยงาม อันนี้น่ารักสุด ๆ ทันสมัยและทนทานด้วยเคสหนัง Dior มันสามารถเก็บ iPhone ของคุณหรือการ์ดขนาดเล็กอื่น ๆ ที่คุณต้องการเก็บไว้ในกระเป๋าเงินของคุณ

ที่ใส่บัตรได้รับการออกแบบให้สวมใส่สบายและสวมใส่บนข้อมือได้ง่าย มีที่ยึดในตัว สายรัดแบบคลิกและโปรไฟล์ขนาดเล็กที่ซ่อนในกระเป๋าของคุณเมื่อไม่ใช้งาน สายรัดยังช่วยให้ติดอุปกรณ์เข้ากับพวงกุญแจหรือกระเป๋าได้ง่ายเมื่อจำเป็น

การออกแบบกระเป๋าที่โดดเด่นที่สุดของ Dior ได้รับการตีความใหม่ในหนังลูกวัวสิทธิบัตรและประดับประดาด้วยรายละเอียดอันหรูหราและเป็นเอกลักษณ์เช่น Dior appliqués ที่ทำด้วยมือ ผลลัพธ์ที่ได้คือชิ้นงานที่เน้นความเก๋ไก๋ที่คุณต้องการสวมใส่กับชุดใดก็ได้ตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน ออกแบบมาให้เพรียวบางและคล่องตัว กระเป๋าสิทธิบัตรใบนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับใส่ของสำคัญประจำวันของคุณ โดดเด่นด้วยโบว์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior และซิปปิดด้านบน มีให้เลือกหลายขนาด เลือกจากสีดำคลาสสิกหรือเลือกปรับแต่งด้วยเฉดสีชมพูอันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior ของคุณเอง ที่ใส่บัตรของ Dior มีทั้งเก๋ไก๋และใช้งานได้จริง โฉบเฉี่ยวเพียงพอสำหรับการเที่ยวกลางคืนและใช้งานได้ดีกับกระเป๋าทุกใบที่คุณต้องการสำหรับโทรศัพท์ บัตร และเงินสดเมื่อคุณทำธุระ กระเป๋าที่มีสิทธิบัตรใบนี้เป็นวัตถุดิบหลักในตู้เสื้อผ้าที่ใช้งานได้หลากหลายและใช้งานได้ทุกวัน และซับซ้อนจนดูเหมือนเงินหลายล้านเหรียญ

 

11,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2017
Color Black
Width 3 cm.
Height 7 cm.
Length 10.5 cm.
Weight 0.06 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Box Included
Bill Included

Lady Denim Vintage

PREVIOUS

Christian Dior

Lady Denim Vintage
39,900 THB
Lady Denim Vintage

NEXT

Christian Dior

Lady Denim Vintage
39,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา