Group 6
Crossbody Lamb Bag RHW Chanel
Chanel

Crossbody Lamb Bag RHW

กระเป๋าที่มีระดับและโดดเด่นพร้อมลุคคลาสสิกโดยรวม ผลิตจากหนังอย่างดีที่ให้สัมผัสนุ่ม ในขณะที่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำให้ภายในกว้างขวาง ช่องใส่ของด้านใน 2 ช่องปิดด้วยซิปและช่องใส่การ์ด 3 ช่อง กระเป๋าถือใบนี้โดดเด่นด้วยการประดับโลโก้ CC อันเป็นสัญลักษณ์ที่ทออย่างประณีตในเนื้อผ้า กระเป๋า Chanel Crossbody Lamb เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน ด้วยสีแดงเข้ม กระเป๋าใบนี้จึงดูโดดเด่นกว่าที่อื่น สไตล์คลาสสิกและใหม่ของกระเป๋าคลาสสิกนี้มีสายยาวที่สะพายไว้ข้างหน้าคุณและโซ่ที่ละเอียดอ่อนที่ห้อยลงมาจากปลาย

กระเป๋าสะพายข้างที่มีเสน่ห์ซึ่งทำจากหนังแกะเป็นเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของฤดูกาล กระเป๋าใบนี้เรียบง่ายและใช้งานได้จริง แต่ยังสวยงามอีกด้วย ใช้ได้ทั้งในโอกาสที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ นี่คือกระเป๋าที่เหมาะกับผู้หญิงที่เดินทาง กระเป๋าสะพายข้างหนังใบนี้ออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่บุด้วยขนแกะ โดดเด่นด้วยภายนอกที่เรียบง่าย สะอาดตา และสายสะพายแบบปรับได้ ช่องหลักมีซิปปิดและกระเป๋าหลายช่องเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดไว้ใกล้มือ เพียงแค่ชื่นชมความสง่างามเหนือกาลเวลาของการออกแบบนี้ด้วยความงามและความแตกต่างที่เหนือกาลเวลา โลโก้ที่สร้างสรรค์อย่างเชี่ยวชาญที่ด้านหน้าทำให้เป็นชาแนลคลาสสิกอย่างแท้จริง

Classic Chanel Crossbody Lamb Bag ทำด้วยมือในฝรั่งเศสจากหนังลูกแกะที่เนียนนุ่ม แถบสีแดง ขาว และดำของกระเป๋าใบเล็กใบนี้ประดับด้วยคริสตัล โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์มีลายนูนด้วยสีทอง ประดิษฐ์ด้วยฝาปิดที่สามารถใช้เป็นกระเป๋าใส่กุญแจหรือสิ่งของชิ้นเล็กๆ ได้ ในโลกที่เต็มไปด้วยกระเป๋าใบใหญ่ที่มีน้ำหนักมาก กระเป๋าสะพายข้างของ Chanel นั้นทั้งเก๋ไก๋ เก๋ไก๋ และมีขนาดที่พอดีสำหรับวันในเมือง กระเป๋าถือใบนี้ผลิตด้วยหนังแกะลายควิลท์สุดเก๋ในคอนยัคและสีน้ำตาลช็อกโกแลต มาพร้อมสายสะพายไหล่เสริม และเหมาะสำหรับการพกพาไปวันต่อวัน กระเป๋าหนังแกะของ Chanel เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่โฉบเฉี่ยวที่สามารถพกพาไปในสไตล์กลางวันและกลางคืนได้อย่างง่ายดาย

79,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2016
Color Beige
Width 10 cm.
Height 19 cm.
Length 26 cm.
Weight 0.82 kg.
Comes With
Card Included

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา