Group 6
Boy Chevron Caviar RHW Chanel
Chanel

Boy Chevron Caviar RHW

กระเป๋าสะพายหนังสีเบจสุดคลาสสิกในดีไซน์ซิกเนเจอร์ของชาแนล เวอร์ชั่นใหม่ของ Caviar RHW นั้นสะอาดตาและดูดีที่สุด มีซับในหนังเรียบและมีโลโก้หลากสีที่ด้านหลัง กระเป๋าใบนี้และดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากชาแนลเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับชายหนุ่มหรือหญิงสาว สายรัดและขอบหนังทำให้เป็นเครื่องประดับที่ต้องมีสำหรับคนที่คุณรัก

กระเป๋าสะพายไหล่ของเราทำมาจากหนังวัวคุณภาพสูงที่ปราศจากความโหดร้ายในขณะเดียวกัน คุณสามารถเลือกระหว่าง 4 สไตล์และสีที่แตกต่างกัน กระเป๋าสะพายไหล่ผ้าแคนวาสแบบยืดได้พร้อมรูปทรงเพรียวบางที่เหมาะกับกระเป๋าเป้ของคุณเพื่อความสะดวกขณะเดินทาง กระเป๋าใส่แผ่นดิสก์ด้านหน้ามีสี่ช่องที่รองรับบัตรเครดิต เงินสด กุญแจรถและอื่น ๆ เต็มไปด้วยวัสดุที่ดีที่สุด ChanelCaviar RHW เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี เดินทางอย่างมีสไตล์ กระเป๋าสะพายไหล่นี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการประหยัดเวลาและดูแลทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัย

กระเป๋าสะพายไหล่สำหรับเด็กผู้หญิงที่มีรูปเสือชีตาห์เก๋ไก๋และไม่ค่อยมีใครรู้จัก Chanel Boy เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพกพาสิ่งของชิ้นสำคัญของคุณไปทุกที่ ในขณะเดินทาง ขณะทำธุระ หรือเพียงในเรื่องของสไตล์ คุณอาจใส่มันอย่างมีสไตล์ได้ทุกที่ กระเป๋าสะพายไหล่เก๋ไก๋ร่วมสมัยที่จะไม่มีวันตกยุคในงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดพิเศษในปารีส Chevon Caviar RHW Boy เป็นวัตถุดิบหลักที่ไม่มีวันตกยุค เป็นการขัดเกลาสไตล์คลาสสิกที่ไม่มีวันตกยุค ด้วยลวดลายเชฟรอนคาเวียร์ที่เรียงชั้นอย่างสวยงาม นาฬิกาที่หล่อเหลานี้เน้นด้วยตัวเลขโรมันสีน้ำเงินและเข็มนาฬิกาที่แวววาว จับคู่กับสายหนังสีดำเย็บเข้าชุดกัน ให้ลุคและสัมผัสของนาฬิกาสุดหรูราคาแพงโดยไม่ต้องมีป้ายราคาสูง Chevron Caviar RHW Boy รุ่นใหม่ที่เก๋ไก๋ของเราคือชิ้นส่วนที่ออกแบบทางวิศวกรรมคุณภาพ การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวของนาฬิกาเรือนนี้จะทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของความสนใจในทุกโอกาสทางสังคม ความสง่างาม ความฟุ่มเฟือย และความประณีตคือสิ่งที่เรายืนหยัด - และนั่นเป็นสาเหตุที่สินค้าขายดีของเรา

119,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2016
Color Silver
Weight 0 kg.
Comes With
Card Included

iPhone 12 Pro

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา