Group 6
Backpack Crumpled Calfskin PVC SHW Chanel
Chanel

Backpack Crumpled Calfskin PVC SHW

กระเป๋าเป้ Chanel ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจในรายละเอียดสูง สายโซ่ประดับด้วย Chanel สีเงินที่ช่วยให้กระเป๋ากระชับและแนบชิดกับลำตัว การปิดด้วยเชือกรูดช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งของต่างๆ ได้ง่ายในขณะเดินทาง ด้านนอกทำด้วยผ้าที่ทนทาน กันน้ำ และแข็งแรง

กระเป๋าเป้นี้ทำมาจากหนังลูกวัวยู่ยี่เคลือบด้วยพีวีซีและมีสายสะพายข้างให้เลือก กระเป๋าใบนี้มีหลายสีและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถบรรจุได้ง่ายโดยมีคุณสมบัติด้านใน เช่น กระเป๋าใส่แล็ปท็อปแบบบุนวมและกระเป๋าซิป ตัวกระเป๋ามีโครงสร้างและหูหิ้วยาวที่มีรายละเอียดด้วยตัวเกี่ยวโซ่ที่ละเอียดอ่อน มีหูหิ้วด้านบน 2 แบบ ตัวล็อคแบบมีหมุดและสายรัด กระเป๋าเป้ Chanel เก๋ไก๋ กว้างขวาง และมีโครงสร้างเหมาะสำหรับการเดินทาง Chanel ถูกห่อหุ้มด้วยหนังลูกวัวยู่ยี่พร้อมขอบหนังจระเข้ สายสะพายไหล่ที่หรูหราได้รับการออกแบบด้วยหนังงูหลามชั้นดีและกระเป๋าจะพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณในขณะที่ดูเก๋ไก๋ กระเป๋าเป้ใบนี้ไม่เพียงแค่ใส่สิ่งของทั้งหมดของคุณเท่านั้น แต่ยังมีสีเหลืองหวาน ๆ ซึ่งทำให้เป็นของที่ต้องมีในมหาวิทยาลัยหรือในสำนักงาน กระเป๋าเป้ชาแนลสามารถเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคน ตัวกล้องทำจากหนังลูกวัวเคลือบ PVC ดูแลรักษาและเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ขณะที่ซับในโพลีเอสเตอร์ก็มีความทนทาน หูหิ้วคู่สามารถปรับได้ และพิมพ์โลโก้ Chanel ที่แผ่นพับด้านหน้าของกระเป๋าเพื่อสร้างลุคที่โดดเด่น

Chanel เป็นกระเป๋าเป้ที่ประดิษฐ์ขึ้นจากหนังลูกวัวเทียมยู่ยี่ กระเป๋าเป้รุ่นนี้มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมฝีมือการเคลือบเงาที่ทั้งใช้งานได้จริงและใช้งานได้หลากหลาย กระเป๋าเป้ Chanel น้ำหนักเบา มีสไตล์ และทนทาน เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่เป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยของคุณ กระเป๋าเป้แบบลำลองใบนี้ผลิตจาก PVC ที่มีพื้นผิวด้านนอกเป็นหนังลูกวัว ซึ่งมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่ทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับวันพักผ่อน มีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้และด้ามจับที่แข็งแรง

 
65,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2018
Color Yellow
Width 11 cm cm.
Height 22 cm cm.
Length 21 cm cm.
Weight 0.56 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

Phone 12 Pro Max

IPad

Moon Backpack

PREVIOUS

Louis Vuitton

Moon Backpack
58,900 THB
Backpack

NEXT

Phillip Lim

Backpack
9,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา