Group 6
Trapeze Celine
Celine

Trapeze

Celine เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในชุดเดรสสตรี มีสายสะพายถอดได้ซึ่งสามารถใช้เป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายไหล่ได้ Trapeze เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ออกแบบมาให้มีสายรัดปรับระดับได้ โดยมีกระเป๋าที่ด้านหน้าและด้านหลังสำหรับ iPad หรือสมาร์ทโฟนของคุณ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการพกพาอุปกรณ์เสริมขนาดเล็ก เช่น กุญแจ กระเป๋าสตางค์ แว่นกันแดด และอื่นๆ

กระเป๋าสะพายไหล่ของ Celine ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกเข้าด้วยกันโดยนำกระเป๋าสะพายที่ทนทาน และทันสมัยมาไว้ด้วยกันพร้อมกับผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์อย่างแท้จริง มีให้เลือกสามขนาดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับทุกโอกาส อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่รักการบินและสัมผัสประสบการณ์อิสระโดยสามารถไปได้ทุกที่ Celine เป็นกระเป๋าสะพายไหล่และกระเป๋าถือที่มีสไตล์ เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่ชอบสไตล์มินิมอลและพร้อมเสมอสำหรับการเข้าออกบ้านอย่างรวดเร็ว

กระเป๋าสะพายไหล่ที่ดีที่สุดสำหรับพกพา iPhone และสิ่งของอื่นๆ ของคุณ ดีไซน์แบบแฮนด์ฟรีช่วยให้คุณพกพาได้สะดวก โดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักและน้ำหนักให้มือ มันยังใช้งานได้จริง ทันสมัย ​​ทนทาน และล้างทำความสะอาดได้ ทนทานพอที่จะเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ แต่ทันสมัยพอที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายตัวตลอดเวลา รับกระเป๋า Celine ที่ดีที่สุดในราคาส่วนลดในร้านค้าออนไลน์และหมวดของขวัญของเรา กระเป๋า Celine Trapeze เป็นกระเป๋าสายเดียวที่หรูหราและน้ำหนักเบาที่สามารถสวมใส่บนไหล่หรือเป็นกระเป๋าที่สามารถพกพาแล็ปท็อปได้ ช่องหลักมีพื้นที่มากมายสำหรับสิ่งของจำเป็น ในขณะที่ช่องด้านข้างมีที่สำหรับใส่ขวดน้ำ รองเท้าออกกำลังกาย หรืออาหารกลางวันของคุณ ให้สไตล์ของคุณโลดแล่นไปกับกระเป๋า Celine Trapeze ด้วยดีไซน์ที่ใหญ่และน้ำหนักเบา กระเป๋าสะพายข้างนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องเดินทาง สายรัดปรับระดับได้ทำให้สามารถสวมใส่เป็นสายสะพายแบบสะพายข้างสำหรับถือแบบแฮนด์ฟรีหรือเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสำหรับห้อยโหนของเราเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการพกพาสิ่งของของคุณไปได้ทุกที่อย่างมีสไตล์ เพียงสอดสายกระเป๋าคาดไหล่ คล้องไว้ใต้วงแขน และรัดให้แน่นเพื่อหลีกเลี่ยงการหกเลอะเทอะที่ไม่ต้องการ พกสิ่งของจำเป็นและอื่นๆ อีกมากมายไว้ในกระเป๋าอเนกประสงค์ใบนี้

29,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Black / Grey / Red
Width 15 cm cm.
Height 20 cm cm.
Length 27 cm cm.
Weight 0.89 kg.
Comes With
Bag Strap Included

Speedy

PREVIOUS

Louis Vuitton

Speedy
22,900 THB
Mini Pouch

NEXT

Bottega Veneta

Mini Pouch
42,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา